động lực lên lưỡi cắt và để máy chạy mang tốc độ cao nhất một khi để không khí khiến nguội lưỡi cắt. 1 lần cắt khô thường tốn từ vài giây tới vài phút tùy vào độ cứng của nguyên liệu được cắt. vật liệu càng cứng thì lưỡi cắt cần được nghỉ để khiến mát thường xuyên hơn. Kinh nghiệm khoan cắt bê tông sẽ giúp đơn vị khoan cắt có cách nào đó chống rung ồn và bụi bẩn trong khoan cắt. Điều này thật sự cần thiết, bởi tác dụng nó mang lại là cực kỳ lớn và hiệu quả.

Các phương thức cắt bê tông

– Cắt nông: Nên cắt nông nhằm mục đích tránh để lưỡi cắt bị hot quá. lúc cần cắt sâu tại một vị trí, có thể cắt nông đa dạng lần để đặt được vết cắt sâu. – không ấn mạnh lưỡi cắt kim cương vào kim khí: Nên để máy lưỡi xoàn cắt ở tốc độ của nó. Cố ép lưỡi cắt sở hữu thể gây hot và gãy lưỡi.

=> Giá dịch vụ khoan cắt bê tông, giá khoan cắt bê tông

Thêm vào đấy, giả dụ bạn cảm thấy rung lúc cắt khô có dụng cụ cầm tay công suất cao, hãy thử chuyển qua cắt ướt.

Lưỡi cắt cần phải phù hợp

Lưỡi cắt sẽ được làm cho nguội và đáp ứng được vấn đề. ko phải vật liệu nào cũng cắt khô được. 1 số nguyên liệu rất cứng, tỉ dụ như bê tông cốt thép, nên được cắt ướt có lượng nước vừa phải. Đối sở hữu cắt bê tông, cắt ướt là chọn lọc phù hợp hơn vì bạn với thể cắt sâu và liên tục, giảm bụi là duy trì độ bền của lưỡi cắt

Nguồn : Dịch vụ khoan cắt bê tông 

=> Hướng dẫn khoan cắt bê tông không ồn và bụi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *